Đăng Ký Cáp Quang VNPT Doanh Nghiệp Giá Rẻ Tại Quận Hoàng Mai

Đăng ký cáp quang vnpt doanh nghiệp giá rẻ tại Quận Hoàng Mai thủ tục đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh chóng. Liên hệ để được làm hợp đồng lắp đặt : 0978.623.136. Gói cước dành cho doanh nghiệp đa dạng, có nhiều gói thấp phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng ít hoặc quy mô vừa và nhỏ.

Gói cước mới, giá cước mới dành cho doanh nghiệp hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ của VNPT vì gói cước tốc độ cao mà chi phí giảm, tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Gói cước Fiber26 tốc độ 26mb chỉ với giá cước sau khuyến mại là 180.000 đồng/ tháng ( nếu đóng trước 12 tháng ). Giá niêm yết cũng chỉ với 240.000 đồng/ tháng.

Chi phí lắp đặt nếu đóng cước từng tháng cũng được giảm 50% : chỉ còn 500.000 đồng/line lắp đặt mới ( so với trước là 1.100.000 đồng). Và chi phí đặt cọc thiết bị là 1.2 triệu đồng

>>>> Quý khách tham khảo bảng giá cước cáp quang vnpt doanh nghiệp 

Gói cước cáp quang vnpt hà nội

 >>> Đối với các doanh nghiệp sử dụng không nhiều có thể đăng ký gói cước 26mb và 30mb. Gói cước 40mb giá chỉ với 303.400 đồng nếu quý khách đóng trước 06 tháng.

– Khi đóng trước quý khách được miễn phí lắp đặt, được giảm cước và hỗ trợ thiết bị modem wifi 4 cổng.

>>> Thủ tục đăng ký dịch vụ cáp quang vnpt hà nội:

– Giấy phép kinh doanh photo không cần công chứng

– Dấu pháp nhân của doanh nghiệp

– Chữ ký người đại diện và chứng minh thư người đại diện

– Hỗ trợ làm hợp đồng online, nhập hợp đồng lên hệ thống, lắp đặt xong nhân viên tới thu tiền

– Thời gian lắp đặt nhanh chóng : 1-2 ngày sau khi làm hợp đồng

>>>> Quý khách có nhu cầu sử dụng gói cước tốc độ cao và được tặng tháng cước khi đóng trước quý khách tham khảo bảng giá cước sau đây :

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *